Giới thiệu Hyundai MPC Miền Đông

Hyundai MPC Miền Đông là công ty như thế nào?

Trong đó Hyundai MPC Miền Đông là đại lý tiên phong của MPC Group, với pháp nhân cụ thể là:

Công Ty Cổ Phần Hyundai MPC Miền Đông

Văn phòng đại diện: 141D Phan Đăng Lưu, Phường 2, Quận Phú Nhuận, Thành phố Hồ Chí Minh 

Showrom trưng bày: 44C Xa lộ Hà Nội, P. Bình Thắng, Tx. Dĩ An, T. Bình Dương

Người đại diện pháp luật: Vũ Thăng Long

Giấy phép kinh doanh: 0315624114

Ngày hoạt động: 11/04/2019

 Lĩnh vực: Kinh doanh ô tô và xe có động cơ khác

Hyundai MPC Miền Đông ở đâu?

Được xây dựng đại lý theo tiêu chuẩn 3S, với đầy đủ nhân sự cao cấp, trang thiết bị hiện đại, cung cấp phụ tùng Hyundai chính hãng.

Hyundai MPC Miền Đông có hai Showroom chính được tọa lạc ở 44C Xa Lộ Hà Nôi (Quốc Lộ 1A), P. Bình Thằng, TX Dĩ An, Bình Dương. Đây là là cửa ngõ vào thành phố Hồ Chí Minh, tuyến đường huyết mạch của đất nước, tạo điều kiện thuận lợi cho khách hàng mua xe thương mại cùng với việc bảo hành, sửa chữa được thuận tiện hơn.

Bên cạnh Showroom trên Quốc Lộ 1, MPC Miền Đông có có thêm Showroom trên tuyến Mỹ Phước – Tân Vạn với diện tích 3 ha Khu Phức Hợp MPC gồm MPC Logistic, trung tâm bảo hành Hyundai của Bình Dương, hệ thống kho bãi…

le tan mpc

gioi thieu hyundai mpc

Hyundai MPC Miền Đông trân trọng cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm của công ty cung cấp. Xin cam kết với khách hàng giá bán tại công ty luôn cạnh tranh và tốt nhất trên thị trường, chế độ bảo hành chính hãng từ nhà máy Hyundai Thành Công, xứng đáng là niềm tin vững chắc phía sau mọi chuyến hàng của các doanh nghiêp và từng cá nhân khách hàng.

Hãy liên hệ Hotline: 093.405.8405 để được tư vấn, hỗ trợ tốt nhất!

.